Tham quan vườn trái cây chú Hai Sơn bạt ngàn ở Bình Dương

Vườn trái cây chú Hai Sơn nằm trong tổ hợp lớn vườn trái cây Lái Thiêu nổi tiếng. Bạn thích du lịch miệt vườn, thích thưởng thức nhiều loại trái cây ngay tại vườn vừa sạch vừa ngon thì hãy đến vườn nhà chú Hai Sơn nhé!

Vườn trái cây chú Hai Sơn ở đâu?

Bình Dương hiện nay là một trong những địa phương nổi tiếng với loại hình du lịch sinh thái miệt vườn. Được thiên nhiên ưu ái cho những vùng đất trù phú nằm ngay cạnh sống Sài Gòn đầy ắp phù sa. Cây trái ở đây được trồng tươi tốt, trĩu quả. Vườn trái cây Lái Thiêu Bình Dương nổi tiếng sắp gần xa.

Vườn trái cây chú Hai Sơn có đủ loại trái cây khác nhau
Vườn trái cây chú Hai Sơn có đủ loại trái cây khác nhau

Nếu có cơ hội đến đây du lịch, hãy ghé thăm vườn trái cây của chú Hai Sơn nằm ở phường Tân An, thành phố Thủ Dầu Một. Thường thì các vườn trái cây như thế này đều nằm san sát nhau, nên để định vị chính xác là rất khó. Bạn cứ đi xe xuống Tân An, hỏi thăm về vườn chú Hai Sơn là ai cũng biết và chỉ một cách nhiệt tình. Người dân nơi đây nhiệt tình và hiếu khách là vậy đó.

Tham quan khu vườn trái cây chú Hai Sơn

Vườn trái cây mở cửa phục vụ du khách vào tất cả các ngày trong tuần. Chỉ với 50.000 đồng/ người vé vào cổng bạn có thể thoái mái tham quan khu vườn. Vườn của chú Hai Sơn có diện tích khoảng 40.000 ha với nhiều loại cây ăn quả khác nhau. Không gian xanh mát rất thích hợp để làm nơi tổ chức picnic cho gia đình và nhóm bạn bè.

Ngoài những món ăn đặc sản có ở tại vườn, bạn cũng có thể mang theo thức ăn bên ngoài vào mà không bị tính phí. Ai muốn ca hát cũng có thể đme theo loa kéo đến đây mà quẩy tưng bừng.

Vườn luôn thu hút một lượng khách rất đông
Vườn luôn thu hút một lượng khách rất đông

Thưởng thức những loại trái cây miệt vườn 

Vườn nhà chú Hai Sơn có rất nhiều loại hoa quả. Ví dụ những quả quen thuộc như dưa, chôm chôm, sầu riêng, ổi, bưởi, măng cụt, dâu,…đều sai trĩu quả. Nhất là chôm chôm thái ở đây được đánh giá rất cao về vị ngọt, dày cùi mà thơm nữa.

Mùa trái cây nhiều nhất ở đây là khoảng từ tháng 5 đến tháng 8. Hãy liên hệ trước với vườn để biết được hiện nay là mùa trái cây nào. Ngoài ra có các lán trại cho du khách để nghỉ ngơi, chợp mắt một chút khi đế vườn chú Hai Sơn chơi.

Lưu ý khi đến vườn trái cây chú Hai Sơn Bình Dương

Có một thực trạng của các du khách khi đến các vườn trái cây nói chung lafhoj khoogn mang theo túi đựng rác, và một số người vứt rác ra vườn cây. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến môi trường cũng như sự phát triển của cây trái trong vườn. Vậy nên khi đến đây, mọi người hãy chuẩn bị sẵn túi đựng rác đựng vỏ trái cây, túi nilon và để vào đúng nơi quy đinh. Giữ gìn vệ sinh chung để vườn cây luôn tươi tốt.

Bạn có thể tham quan vườn và hái các loại trái cây để thưởng thức
Bạn có thể tham quan vườn và hái các loại trái cây để thưởng thức

Vườn trái cây chú Hai Sơn luôn luôn mở cửa chào đón du khách ghé thăm vào bốn mùa trong năm. Nếu có dịp đến Bình Dương du lịch, đừng quên ghé thăm vườn trái cây lớn này nhé. Lúc đi hết mình còn lúc về được no cái bụng.

Có thể bạn quan tâm: Đến Shin Acoustic Cafe thưởng thức cà phê và nghe nhạc

Viết một bình luận