Lamborghini Aventador của 8X Bình Dương ‘khoe áo’ đón Tết Nhâm Dần

Trong số hơn 12 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 của đại gia Việt đang lăn bánh tại dải đất hình chữ S này có vài chiếc được chủ nhân cất khá kỹ và chỉ mang ra chạy vài vòng trong các năm qua, 1 trong số đó phải kể đến chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 biển số 61 của tỉnh Bình Dương.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 của 8X Bình Dương từng diện phong cách Tron Legacy rất nổi bật và ấn tượng nhưng hình ảnh mới nhất được chia sẻ cho thấy siêu bò đã khoác áo mới màu hồng đậm để chuẩn bị đón Tết Nguyên đán.

Lamborghini Aventador của 8X Bình Dương 'khoe áo' đón Tết Nhâm Dần 3

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 của 8X Bình Dương mang màu trắng

Nguyên bản màu sơn của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 ở Bình Dương là trắng và nay được dán màu hồng “nữ tính” kết hợp cùng nhiều chi tiết carbon đến từ body kit độ bao gồm luôn cả cánh gió đuôi cố định khổng lồ của xe đã được độ.

Lamborghini Aventador của 8X Bình Dương 'khoe áo' đón Tết Nhâm Dần 9

Xe từng được dán áo Tron Legacy

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 của tay chơi xe 8X ở tỉnh Bình Dương còn được nâng cấp thêm “khẩu pháo” độ IPE, mang đến những âm thanh ấn tượng hơn trước. Ngoài siêu bò, chủ nhân còn sở hữu các xe như Maserati Ghibli, Mercedes-Maybach S400 4Matic, SUV hạng sang Maserati Levante hay sedan siêu sang Mercedes-Maybach S560.

Lamborghini Aventador của 8X Bình Dương 'khoe áo' đón Tết Nhâm Dần 12

Và nay chiếc siêu xe Lamborghini Aventador của 8X Bình Dương tái xuất với bộ áo mới để đón Tết Nguyên đán

Do trang bị ống xả độ IPE nên khối động cơ động cơ V12, dung tích 6,5 lít trên siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 của tay chơi 8X Bình Dương sẽ tăng thêm 19,8 mã lực ở công suất và mô-men xoắn cực đại tăng thêm 42 Nm.

Lamborghini Aventador của 8X Bình Dương 'khoe áo' đón Tết Nhâm Dần 15

Chủ nhân của xe Lamborghini Aventador LP700-4 ở Bình Dương

Thông số nguyên bản của xe là sản sinh ra công suất tối đa 690 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh của động cơ vẫn được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR, nhờ đó, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Thảo Nguyễn

Viết một bình luận