21 C
Thủ Dầu Một
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 4, 2021

Khám phá sự đặc sắc của siêu thị Titanmart Mỹ Phước

Siêu thị Titanmart Mỹ Phước đi vào hoạt động từ năm 2012, đến nay đã được gần 10 năm. Đây là siêu thị bình dân với các mặt hàng đa dạng, phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của phần đông khách hàng. Người dân khu Mỹ Phước không còn phải vượt đoạn đường xe đến tận Thủ Dầu Một mới tìm được một siêu thị lớn nữa.

Siêu thị Titanmart Mỹ Phước ở đâu?

Siêu thị Titanmart Mỹ Phước hay còn gọi là siêu thị văn hóa Titanmart. Đây là một siêu thị bình dân nổi tiếng ở vùng. Xuất hiện khá muộn so với những siêu thị lớn trên địa bàn nhưng Titan đánh đúng vào đối tượng khách hàng chủ yếu của mình là tầng lớp bình dân. Vì vậy mà hiện nay nó đã có chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường.

Siêu thị Titanmart Mỹ Phước có mặt tiền rất rộng
Siêu thị Titanmart Mỹ Phước có mặt tiền rất rộng

Nếu hỏi người dân Mỹ Phước về địa chỉ của siêu thị họ sẽ chỉ cho bạn ngay ở mặt đường đại lộ Bình Dương, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Để tiện hơn bạn cũng có thể tra cứu địa chỉ này trên google và đi theo hướng dẫn của nó. Với những người lần đầu tiên đến đây chưa quen thuộc đường hãy kết hợp cả đi theo chỉ dẫn cua Map và hỏi người dân.

Thế giới sách ở Siêu thị Titanmart Mỹ Phước

Khi mới bắt đầu khai trương, Titanmart Mỹ Phước bán chủ yếu là các sản phẩm về văn hóa như cách loại sách vở, văn phòng phẩm. Sách ở đây có rất nhiều thể loại tiện cho mọi người tìm đọc. Có sách giáo khoa, sách nâng cao dành cho học sinh các cấp. Có sách tin học, chính trị, pháp luật chuyên ngành dành cho người ham tìm hiểu.

Đồ dùng văn phòng phẩm khá đa dạng và đầy đủ. Các sách ở đây đều là sách in xuất bản của các cơ sở uy tín nên chất lượng giấy tốt. Giá cả cũng rất phải chăng vì nhắm đến tệp khách hàng tiêu dùng tầng lớp bình dân là chính. Titanmart còn có một khu bán rất nhiều đồ chơ vừa kết hợp học tập dành cho các bé thiếu nhi.

Các quầy hàng được bày biện khá gọn gàng và đẹp mắt
Các quầy hàng được bày biện khá gọn gàng và đẹp mắt

Mua sắm thả ga tại Siêu thị Titanmart Mỹ Phước

Sau nhiều năm hoạt động, Siêu thị Titanmart Mỹ Phước đã mở rộng các ngành hàng của mình nhằm đáp ứng nhu cầu của phần đông khách hàng. Titanmart mở thêm các ngành hàng thiết yếu như đồ gia dụng, quầy hàng lương thực thực phẩm, hóa mỹ phẩm,…

Titanmart trong những năm phát triển của mình đã xây dựng được thói quen sử dụng các sản phẩm uy tín, chất lượng và sạch trong siêu thị cho bà con phường Mỹ Phước nói riêng và các địa bàn lân cận nói chung. Giá cả được niệm yết rõ ràng trên bao bì từng loại, nguồn gốc xuất xứ đều từ những đơn vị uy tín trong ngành. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây. Nhân viên của siêu thị đều là những người nhiệt tình và cởi mở, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Hàng hóa ở đây luôn phong phú và đa dạng
Hàng hóa ở đây luôn phong phú và đa dạng

Hiện nay sau siêu thị Titanmart Mỹ Phước, hệ thống siêu thị này đã phát triển thêm 7 chi nhánh ở các tỉnh thành ở phía Nam và đạt được doanh số đáng mong đợi. Titanmart mong muốn mang đến cho khách hàng địa chỉ mua sắm tin cậy và hợp với  giá tiền.

>>>> Siêu thị Vinatex Thuận An luôn ngập tràn hàng hóa

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,045FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles