29 C
Thủ Dầu Một
Thứ Hai, Tháng Một 17, 2022

Hình thức đào tạo là gì tại sao lại có câu hình thức đào tạo chứng chỉ là gì

Tại các doanh nghiệp hiện nay có rất nhiều hình thức đào tạo khác nhau, nhằm mang đến cho nhân viên sự chuyên nghiệp hơn trong công việc. Hachium sẽ chia sẻ các hình thức đào tạo doanh nghiệp qua bài viết sau, để các bạn cùng tham khảo và có lựa chọn phù hợp.

1. Theo định hướng nội dung đào tạo

Khi tổ chức đào tạo cho nhân viên theo định hướng nội dung thì các doanh nghiệp thường có hai phương thức chính, đó là đào tạo theo hướng công việc và đào tạo theo hướng doanh nghiệp.

hình thức đào tạo tiếng anh là gì
hình thức đào tạo chuyên tu là gì
hình thức đào tạo bồi dưỡng là gì
hình thức đào tạo từ xa là gì
hình thức đào tạo tập trung là gì
hình thức đào tạo chính quy là gì
phương thức đào tạo là gì
loại hình đào tạo là gì

Hình thức Blended Learning kết hợp thêm các buổi thực hành offline

Với bối cảnh khủng hoảng kinh tế như hiện nay thì hình thức Blended Learning chính là một trong những mô hình hiệu quả mà các doanh nghiệp hướng đến.

Để triển khai đào tạo kết hợp Blended Learning, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Hachium. Hachium mang đến giải pháp xây dựng website đào tạo trực tuyến nhanh chóng, bảo mật, với hệ thống quản lý chuyên sâu, giúp nâng cao hiệu quả đào tạo.

5. Theo đối tượng học viên

Tùy thuộc vào từng đối tượng học viên sẽ có những phương pháp đào tạo khác nhau.

Phương pháp đào tạo mới sẽ áp dụng đối với những lao động phổ thông và chưa có trình độ. Những lao động này có thể người mới lần đầu đi làm hoặc đã làm việc nhưng chưa có nhiều kỹ năng.Phương pháp đào tạo lại sẽ được áp dụng đối với những người đã có kỹ năng hành nghề nhưng cần phải đổi nghề do yêu cầu của công việc hoặc của doanh nghiệp.

Trên đây là những chia sẻ về việc phân loại các hình thức đào tạo tại doanh nghiệp hiện nay. Mong rằng với những chia sẻ này đã mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích, từ đó tìm ra giải pháp phù hợp cho công tác đào tạo nhân lực của toàn doanh nghiệp.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,116FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles