Cư xá 288 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Địa điểm không nên bỏ lỡ

Nếu bạn yêu thích những bức Graffiti phác họa hình ảnh con người thì chắc chắn phải đến cư xá 288 Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Đây là một con hẻm khá ấn tượng sẽ khiến bạn không thể rời mắt mỗi khi đi ngang qua. Nhiều bạn trẻ thường tụ tập đến đây vào dịp cuối tuần để có cho mình những bức hình đẹp.

Cư xá 288 Nam Kỳ Khởi Nghĩa ở đâu?

Cư xá 288 Nam Kỳ Khởi Nghĩa nằm ở đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một tòa nhà mới được xây dựng.  Điểm đặc biệt của tòa nhà này là xung quanh các bức tường đều vẽ chân dung những người Việt Nam. Với những hình vẽ đẹp mắt cùng cách trang trí mới lạ nên dần dần địa điểm này thu hút được sự chú ý của mọi người.

Cư xá này nằm ở quận 3. Đây là quận nằm không quá xa trung tâm. Nếu muốn di chuyển được các quận khác đến đây các bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian .Bên cạnh đó, gần với cư xá này là một số điểm vui chơi nổi tiếng của thành phố. Mọi người thường kết hợp tham quan nhiều địa điểm trong đó có cư xá này cùng một ngày để tiết kiệm thời gian hơn. Sau khi tham quan các địa điểm khác có thể đến đây để thả dáng nhẹ nhàng bên cạnh tường của cư xá.

Những điều ấn tượng tại cư xá 288 Hồ Chí Minh

Cư xá 288 Nam Kỳ Khởi Nghĩa được xem là một địa chỉ độc đáo bậc nhất của Sài Gòn. Đến nơi đây, bạn sẽ được đắm mình trong các bức tranh Graffiti đậm chất hiện đại. Khác với các con hẻm khác vẽ những hình ảnh khác nhau. Cư xá này lại vẽ trên tường những bức chân dung vẽ con người Việt Nam một cách rõ nét và ấn tượng nữa.

Đó có thể là những người bình thường trong cuộc sống hằng ngày. Không cần phải quá cầu kỳ, không cần phải nổi tiếng, những chân dung này miêu tả lại cảm xúc, cách biểu cảm của mọi người khác nhau. Điều ấn tượng là bức chân dung luôn nổi bật nhất trên tường. Mỗi ngày đều có nhiều bạn trẻ đến để ngắm tranh và tham khảo tranh. Bức tường cũng được lựa chọn làm background để chụp ảnh.

Thử tài làm hoạ sĩ tại cư xá 288 Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Nhớ là người đam mê nghệ thuật Graffiti chắc chắn cư xá 288 Nam Kỳ Khởi Nghĩa sẽ làm bạn bất ngờ. Ngoài những bức tường đã được trang trí, vẫn có một số khoảng tường trống tạo điều kiện cho các bạn thỏa đam mê vẽ vời. Mặc dù hiện tại, những bức tường ở đây đã rất đẹp và đặc biệt nhưng nếu các bạn muốn vẫn có thể trang trí để nó thêm phần sống động.

Các bạn có thể đến đây vào bất cứ thời điểm nào. Người thì đến để vẽ vời, người thì đến để chụp ảnh. Từng người từng người vui vẻ trò chuyện, tạo dáng chụp ảnh khiến không gian của cư xá trở nên vui nhộn hơn hẳn. Cư xá được mọi người yêu thích nhiều như vậy khiến những người dân quanh đây cảm thấy tự hào và thích thú. Dù đi đến đâu họ cũng sẽ nói mình ở cư xá này là mọi người cũng biết ở đâu. Đây cũng là điều đặc biệt ở đây.

Cư xá 288 Nam Kỳ Khởi Nghĩa là một địa điểm chụp ảnh cực kỳ ấn tượng. Các bạn trẻ Sài Gòn luôn thấy thích thú khi đến đây.Nếu có cơ hội các bạn có thể ghé qua nơi này để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó.

Viết một bình luận