Cộng đồng là gì minh họa cộng đồng là gì

Tập đoàn Gemadept hoạt động sản xuất kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, nhiều vùng miền, đất nước khác nhau thông qua nhiều dự án mang lại hiệu quả kinh tế và xã hội thiết thực. Để đạt được những thành tựu kể trên trong suốt hơn hai mươi năm qua, từ 1 công ty qui mô vài chục người, đến nay Gemadept đã trở thành 1 tập đoàn đa ngành với số lao động hơn 1.500 người, minh chứng cho 1 chiến lược phát triển đúng đắn mà trong đó chính sách chú trọng trách nhiệm doanh nghiệp đối với cộng đồng và xã hội của công ty là sợi chỉ xuyên suốt.

CHÍNH SÁCH ĐỐI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG
cộng đồng là gì cho ví dụ về cộng đồng
Mọi người lao động không phân biệt giới tính, trình độ, tuổi tác…đều được đối xử công bằng, được tạo mọi điều kiện tốt nhất để làm việc, cống hiến, đề bạt tương xứng với thành quả đạt được thông qua các chế độ, chính sách đối với người lao động do Nhà nước qui định. Đời sống cán bộ công nhân viên và gia đình được quan tâm đúng mức. Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp dựa trên nền tảng văn hóa công ty được dày công xây dựng trong suốt hơn 20 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn.
TRÁCH NHIỆM CỦA DOANH NGHIỆP ĐỐI VỚI XÃ HỘI, MÔI TRƯỜNG
cộng đồng lgbt là gì
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Gemadept không thể không kể đến sự hỗ trợ, hợp tác, giúp đỡ của Chính quyền và nhân dân địa phương. Vì vậy ý thức bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, duy trì cảnh quan xanh- sạch- đẹp và thu hút giải quyết công ăn việc làm cho nhân dân địa phương, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà, là những tiêu chí hàng đầu của Gemadept bên cạnh hiệu quả sản xuất kinh doanh. Tuân thủ chính sách này, hầu hết các dự án xây dựng cảng biển, trung tâm phân phối, cảng hàng hóa hàng không, bất động sản…đều được thiết kế và xây dựng theo hướng tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường và tạo thêm hàng ngàn công ăn việc làm cho lao động địa phương.
TRÁCH NHIỆM CỦA DOANH NGHIỆP ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG
cộng đồng isocial là gì
Là 1 công ty đại chúng, tính minh bạch trong hoạt động sản xuất kinh doanh, trong quan hệ hợp tác và đối tác là điều kiện sống còn trên cơ sở lợi ích của nhà đầu tư, đôi bên bình đẳng và cùng có lợi. Trách nhiệm đối với cộng đồng là 1 chính sách nhất quán xuyên suốt chiều dài lịch sử của Gemadept với rất nhiều chính sách, hoạt động khác nhau, gần đây nhất là các chương trình học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học; chương trình “Hiểu về trái tim” giúp mổ tim cho trẻ em nghèo bất hạnh; chương trình từ thiện, thăm hỏi người già neo đơn, cơ nhỡ đang được nuôi dưỡng tại các Trung tâm Xã hội; chương trình “ Lá lành đùm lá rách” kịp thời cứu trợ đồng bào bị thiên tai, bão lụt…trên cả nước. GMD không ngừng nâng cao ý thức “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của cán bộ công nhân viên Tập đoàn đối với những người có công với tổ quốc thông qua các hoạt động nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 hằng năm và trong các dịp lễ, Tết, v.v…

Ý thức lợi ích của doanh nghiệp luôn gắn liền với lợi ích của cộng đồng, Tập đoàn Gemadept đang làm hết sức mình vì một môi trường kinh doanh ổn định, phát triển và sẵn sàng chia sẻ vì cộng đồng thông qua những cam kết trong chính sách của Tập đoàn.

Viết một bình luận